Lót ly da khách sạn

Giá: Liên hệ

Giới thiệu về sản phẩm

LÓT LY DA

Được làm bằng chất liệu da nhân tạo, do đó không hề có mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Chất liệu này giúp cho những chiếc lót ly có thể sử dụng nhiều lần, dùng trên nhiều loại đồ uống nóng lạnh như bia, trà, cafe. Ngoài ra với nhà hàng, khách sạn sang trọng thì đồ lót ly bằng da có thể in logo lên đó sẽ khiến cho từng tiểu tiết của khách sạn cũng trở lên vô cùng đẳng cấp

Những chiếc lót ly khách sạn bằng da còn được thiết kế mặt trên là da, mặt dưới là nhung thấm hút siêu tốt trong quá trình sử dụng. Giúp cho chai, cốc nước của bạn không dễ gì rơi được kể cả trên bề mặt trơn như kính, đá. Giá thành của sản phẩm này khá hợp lý lại có độ bền cao và sử dụng được nhiều lần nên được ưa chuộng ở hầu hết các khách sạn, nhà hàng, quán Bar hiện nay.
 

Tuấn Vinh Amenity là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị khách sạn đặc biệt là các sản phẩm Amenities khách sạn. Khi đến với chúng tôi không chỉ khách hàng được cung cấp lót ly khách sạn chất lượng mà còn được tư vấn về các sản phẩm khác trong bộ Amenities khác để phù hợp với phong cách và chất lượng phục vụ của khách sạn. Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá về sản phẩm vui lòng liên hệ công ty TNHH SX & TM Tuấn Vinh.


Sản phẩm liên quan